Bạch biến là một bệnh da tự miễn, đặc điểm nhận dạng là làn da mất đi sắc tố melanin, tạo nên những vùng da bạc màu trên cơ thể. Dù lành tính nhưng bạch biến gây mất thẩm mỹ và khiến người bệnh thiếu tự tin.

Công nghệ LASER EXCIMER trong điều trị bệnh bạch biến

Hiện nay có rất nhiều phương pháp áp dụng để điều trị triệu chứng bệnh, một trong số đó được đánh giá là hiệu quả và an toàn, đó là Laser Excimer.
Hệ thống Laser Excimer bản chất là một hệ thống cung cấp UVB đơn sắc mạnh, giúp tổng hợp sắc tố melanin. Sử dụng bước sóng 308nm, Laser Excimer là phương pháp lý tưởng phù hợp để điều trị các bệnh da nhạy cảm với tia cực tím như bệnh bạch biến. Excimer đạt được kết quả phục hồi sắc tố ở vùng da bị ảnh hưởng. Với việc áp dụng chọn lọc bức xạ UVB trên các tổn thương, các mô khỏe mạnh xung quanh vẫn không bị phơi nhiễm và được bảo vệ.

Ưu điểm

– Tác dụng nhanh, chỉ sau vài lần chiếu đã có thể đã thấy phục hồi sắc tố, tác dụng này ổn định, không tái phát trong nhiều năm.
– An toàn nhờ điều trị tập trung, bảo vệ tối đa vùng da xung quanh
– Không đau, không cần nghỉ dưỡng
Bệnh viện Da liễu Trung ương là địa chỉ chuyên khoa đầu ngành của cả nước trong điều trị bạch biến bằng phương pháp Laser Excimer với hàng trăm bệnh nhân đạt được hiệu quả mong muốn sau điều trị.
Nguồn: https://www.facebook.com/benhviendalieutrunguong/posts/pfbid02Cq5GrGszwkKuZDHcXtTpyUH1Ds9S8TFMggee9qAviriJd8Xorgpb4hoFQzY3T7ERl

Tin Liên Quan