Tối ngày 2/11/2022 vừa qua đã diễn ra Hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật về công nghệ mới trong điều trị tăng tắc tố, bạch biến và rụng tóc” do Bệnh viện Da liễu Trung ương hợp tác với VPĐD NeoAsia (S) Pte.Ltd tổ chức.

Hội thảo có sự góp mặt của PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến với vai trò chủ tọa; TS.BS. Vũ Thái Hà – Trưởng Khoa Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc, báo cáo viên; GS.TS. Philippe Humbert – Khoa Da liễu, Bệnh viện Đại học Jean Minjoz, báo cáo viên.

Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS.TS. Phạm Thị Lan nhiệt liệt chào mừng các vị khách quý và các đại biểu đã tham dự chương trình. Việc điều trị các bệnh lý liên quan đến sắc tố da, bệnh bạch biến và rụng tóc thường khá phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa bác sĩ và bệnh nhân, cũng như yêu cầu về kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn của người bác sĩ điều trị. Vì thế, hội thảo lần này là một cơ hội tốt giúp các bác sĩ cập nhật những kiến thức mới, học tập các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại trên thế giới, đồng thời cùng nhau trao đổi, chia sẻ, giúp đỡ nhau nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Tại buổi hội thảo, các đại biểu lần lượt được nghe các bài báo cáo:- Cập nhật mới trong các phương pháp điều trị tăng sắc tố – TS.BS. Vũ Thái Hà, Trưởng Khoa Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc.- Bệnh lý rụng tóc: Nguyên nhân và phương pháp điều trị – GS.TS. Philippe Humbert, Khoa Da liễu, Bệnh viện Đại học Jean Minjoz.- Xu hướng mới trong điều trị bạch biến – GS.TS. Philippe Humbert, Khoa Da liễu, Bệnh viện Đại học Jean Minjoz.

Phần thảo luận cuối chương trình diễn ra đầy sôi nổi, đánh đấu một chương trình thành công tốt đẹp, truyền tải nhiều kiến thức hữu ích đến các bác sĩ, những người đang làm công tác chuyên môn để cập nhật, ứng dụng trong quá trình thăm khám và điều trị cho bệnh nhân của mình.

Một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

PGS.TS. Phạm Thị Lan – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến đồng thời là chủ tọa, phát biểu khai mạc hội thảo.

TS.BS. Vũ Thái Hà, Trưởng Khoa Nghiên cứu & Ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc với bài báo cáo “Cập nhật mới trong các phương pháp điều trị tăng sắc tố”

GS.TS. Philippe Humbert – Khoa Da liễu, Bệnh viện Đại học Jean Minjoz. trình bày 2 bài báo cáo: “Bệnh lý rụng tóc: Nguyên nhân và phương pháp điều trị” và “Xu hướng mới trong điều trị bạch biến”

Chủ tọa và các báo cáo viên trong phiên thảo luận sôi nổi.

Nguồn: https://dalieu.vn/hoi-thao-khoa-hoc-chu-de-cap-nhat-ve-cong-nghe-moi-trong-dieu-tri-benh-ly-tang-sac-to-bach-bien-va-rung-toc-d3707.html

Tin Liên Quan