“Tôi có làn da khiến tôi trở nên độc đáo” – đây là lời tâm sự của Miko Deo – một người mẫu nam người Tanzania đã vươn lên trở thành ngôi sao khi bị mắc bệnh bạch biến.

Miko Deo – người mẫu nam đến từ Tanzania

Anh Miko Deo thích chơi bóng rổ và trượt ván như nhiều bạn trẻ khác. 15 năm trước, làn da của anh bắt đầu thay đổi và trông khác biệt kể từ đó. Lúc đầu, Deo rất xấu hổ, nhưng khi lớn lên anh chọn cách tự tin theo đuổi sự nghiệp người mẫu.

Năm 2019, Deo đã được chọn là người mẫu nam hàng đầu của Tanzania tại Tuần lễ thời trang Swahili uy tín trước các đối thủ nặng ký đến từ Đông và Trung Phi.

Anh Miko Deo nói: “Tôi biết, tại Tanzania, không có ai giống tôi, song các nhà thiết kế thời trang họ đã chọn tôi”.

“Anh ấy thực sự đã mang đến cho ngành công nghiệp thời trang một phong cách độc đáo, một kiểu làm đẹp khác và truyền cảm hứng cho rất nhiều người ngoài kia – những người không nghĩ rằng họ có thể làm cho ngành công nghiệp thời trang”, chị Zakia Mallya – một người mẫu cho hay.

Miko Deo không phải là người mẫu bạch biến đầu tiên trên thế giới, trước anh những người đam mê chương trình truyền hình thực tế American next top model khó có thể quên Chantelle Young-Brown – một người mẫu bạch biến nữ nhận được sự quan tâm từ đông đảo tín đồ thời trang khắp thế giới bởi nhìn cô quá khác lạ.

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/nguoi-mau-bach-bien-vuon-len-tu-su-khac-biet-20190514094159812.htm

 

Tin Liên Quan